Chi nhánh sản xuất mới của mỹ phẩm Phi Thanh Vân

NPV – Công ty cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân vừa công bố đưa vào vận hành nhà máy sản xuất tại chi nhánh mới ở xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nhà máy sản xuất của mỹ phẩm Phi Thanh Vân được đặt tại địa chỉ E17/57B đường Hưng Long, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM, và nhận được Giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm do Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, PGS-TS Nguyễn Tấn Bỉnh ký ngày ngày 9-4-2018.

Nhìn lại chẳng đường khởi nghiệp trong gần 5 năm qua, cựu siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Phi Thanh Vân nói rằng với sự ủng hộ của các bà mẹ bỉm sữa trong vai trò là Nhà Phân phối, Đại lý, của các thân hữu cùng đông đảo khách hàng gần xa…, trong năm 2018 này, được sự hợp tác kỹ thuật từ hai tên tuổi lớn trong ngành mỹ phẩm Hàn Quốc, Phi Thanh Vân tin tưởng dòng sản phẩm chăm sóc da thương hiệu Phi Thanh Vân, sẽ tiếp tục mở rộng sự tin dùng của khách hàng từ nông thôn đến thành thị.

Trước tình hình thị trường mỹ phẩm quá nhiều cạnh tranh hiện nay, để khẳng định cam kết về an toàn và hiệu quả của sản phẩm, sắp tới đây, tất các các lô hàng mỹ phẩm Phi Thanh Vân đến tay các Nhà phân phối, Đại lý sẽ luôn kèm theo bộ thủ tục hành chính về kiểm tra chất lượng của từng lô hàng từ đơn vị quản lý chuyên trách.

Kế hoạch phát triển trong năm nay và thời gian tới nữa của mỹ phẩm Phi Thanh Vân, là khẳng định chất lượng của thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da Việt Nam dành cho người Việt Nam, đủ sức cạnh tranh với các nhãn hàng nước ngoài đang có mặt trên thị trường.