Đoàn thiện nguyện Hoa hậu người Việt Liên lục địa 2018 nối dài yêu thương

NPV –  Đoàn thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu người Việt Liên lục địa 2018 lại tiếp tục nối dài hành trình yêu thương khi về với trẻ em nghèo xã Diên Xuân. Khánh Hòa. Đặc biệt trong chuyến từ thiện lần này ngoài các thành viên của đoàn, các người đẹp của cuộc thi còn có sự đồng hành của nghệ sĩ hài gạo cội Chí Tài.

Đoàn có sự đồng hành của nghệ sĩ Chí Tài, Hoa hậu Trần Ngọc Châu, Á hậu biển Đặng Thanh Ngân, á hậu Ngô Hồng Tâm, NTK Thiệu Vy, nam vương Hoàng Gia Lâm, á hậu Nguyễn Thu Trang.

Sau đêm chung kết tại Paris, đoàn thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã thực hiện những hoạt động từ thiện thiết thực tại tỉnh Long An, Thừa Thiên Huế và lần này là chương trình kết nối yêu thương tại Khánh Hòa.

Hoa hậu vì cộng đồng, – á hậu Nguyễn Thu Trang và Nam vương Hoàng Gia Lâm.

 

.Mặc cho thời tiết có phần oi bức và đường sá xa xôi, đoàn thiện nguyện vẫn có mặt sớm tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh cơ cực nơi đây.

GĐ truyền thông – Bà Hà Võ chia sẻ về ý nghĩa và những mong muốn của chiến thiện nguyện.

 

Chuyến thiện nguyện đã mang tới 100 phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ, đồng thời trao tặng 1 căn nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn của thôn.

Trao tặng căn nhà thiện nguyện cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Song song với hoạt động thiện nguyện, đoàn cũng hòa với những người dân nơi vùng quê nghèo để cùng nhau thực hiện một buổi sinh hoạt cộng đồng nhiều ý nghĩa. Các người đẹp bước ra từ cuộc thi đã không dấu nổi sự xúc động trước tình cảm mà người dân dành cho mình.

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Ngô Hồng Tâm trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Người có nhiều cảm xúc đặc biệt nhất có lẽ chính là tân hoa hậu Trần Ngọc Châu. Cô gái trẻ tuổi đăng quang hoa hậu người Việt Liên lục địa 2018 tại Paris bộc bạch: “Thực hiện hành trình thiện nguyện trên cương vị mới ngay chính nơi mình sinh ra là niềm tự hào lớn đối với tôi. Những yêu thương, những tình cảm mà mọi người dành cho tôi cũng chính là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường phía trước”

 

Tân hoa hậu Ngọc Châu giản dị trong chuyến thiện nguyện.

Tân hoa hậu đã có những giây phút khó quên khi xung quanh mình là những em nhỏ liên tục gọi tên “Hoa hậu Ngọc Châu”, là những khoảnh khắc được ôm các em nhỏ vào lòng, là nụ cười rạng rỡ khi  em thơ đề nghị hoa hậu ký tên lưu niệm lên áo…

 

 

Đồng hành cùng đoàn từ thiện, nghệ sĩ Chí Tài cũng đón nhận được nhiều tình cảm của người dân nơi đây. Hầu như ai cũng nhận ra danh hài và thể hiện sự yêu mến, chào đón nồng nhiệt.

GT