Thông dâm hay loạn luân?

NPV – Theo tìm hiểu 2 nhân vật trong đoạn clip là ông T.V.H (59 tuổi) và chị N.T.H (35 tuổi). Chị H chính là con dâu của ông H và hiện cả 2 đang ở chung một nhà tại phường Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Người quay và đăng tải clip, anh T.V.L (tự nhận là con ruột ông H, nhưng ông H cho rằng L không phải là con ruột của mình) cho biết, khoảng 11g trưa 21.5, anh phát hiện bố và chị dâu chở nhau đi nên đã theo dõi và phát hiện 2 người vào một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Thị Định (TP.Buôn Ma Thuột).

Do trước đó, ông H tố cáo anh gây thương tích, đồng thời tố anh vu khống ông loạn luân với con dâu nên anh H đã quyết định quay lại clip để chứng minh việc ông H loạn luân với con dâu.

Khi anh L và bạn gái vào nhà nghỉ thì được biết, ông H đang ở phòng số 5. Đoạn clip anh L ghi lại cho thấy, thời điểm này, ông H và con dâu đang ở trong cùng một phòng tại nhà nghỉ đồng thời khóa cửa bên trong, buông rèm cửa kín mít.

Khi anh L đến gõ cửa, một lát sau, 2 người bên trong phòng này mới luống cuống mở cửa. Tuy nhiên, 2 người loay hoay không thể mở được cửa nên chủ nhà nghỉ phải dùng chìa khóa mở từ bên ngoài.

Khi ra ngoài, ông H đã vội vã lên xe bỏ đi, quên cả việc thanh toán tiền nhà nghỉ cũng như lấy giấy tờ tùy thân.

Ngược lại với thái độ của ông H, chị H lại thách thức anh L quay clip vì cho rằng mình không làm gì sai trái cả. Sau đó cả 2 người cùng lên xe rời khỏi nhà nghỉ.

Theo anh L, chị H và anh trai mình cưới nhau đã 15 năm, có 2 người con, một cháu 15 tuổi và một cháu 3 tuổi nhưng vẫn ở chung với gia đình anh.

Cách đây một năm anh trai anh mất, chị H vẫn ở chung với bố mẹ chồng.

Khoảng 1 năm trước, có nhiều lời bàn tán về mối quan hệ “mập mờ” giữa ông H và con dâu. Mối quan hệ này càng thể hiện rõ khi anh trai anh mất, chị H bỏ nhà đi khiến ông H phải lặn lội khắp nơi tìm về.

Cũng theo anh L, chính vì không đồng ý với mối quan hệ của bố mà ông H đã tìm cách đưa anh ra khỏi nhà và đưa anh vào tù. Theo đó, ông H đã âm thầm cắt khẩu của anh ra khỏi gia đình, không nhận anh là con ruột. Ngoài ra, ông H còn tố anh đã đánh mình gây thương tích. Khi ra tòa, bố anh và chị dâu còn tố anh đã vu khống họ có quan hệ bất chính với nhau.

Ngay sau khi quay lại cảnh bố và chị dâu ở cùng một phòng trong nhà nghỉ, anh đã liên hệ với những người trong gia đình để nói chuyện với ông H. Tuy nhiên, ông H vẫn giữ thái độ bất cần, kiên quyết không chịu thay đổi. Chính vì thế anh mới quyết định đưa đoạn clip lên mạng xã hội để tự cứu mình.

Ông H cho rằng, từ ngày 15.5, do anh L thường xuyên đánh đuổi chị dâu nên ngày 21.5, ông đã đưa con dâu đi thuê nhà nghỉ để ở.

“Từ hôm xảy ra sự việc, tôi cảm thấy rất nhục nhã không ăn uống được gì. Trước đó, L đuổi mẹ con của H ra khỏi nhà. Từ ngày 15.5 đến nay, nó đánh chị dâu hoài nên tôi xuống nói với mẹ của H là tôi đi hợp đồng thuê nhà nghỉ cho 3 mẹ con H về đó ở. Mới vô được khoảng 2 phút thì L ở ngoài vô đóng cửa ầm một phát. Lúc đó, 2 bố con đang ăn mặc bình thường, đang đội mũ bảo hiểm, con dâu còn đang đeo túi đi bán vé số. Khi cửa phòng mới mở, L đã đánh, tát H, thậm chí còn chửi tục tôi. Cái sai của tôi là làm bố chồng nhưng lại đứng ra đi thuê nhà nghỉ cho con dâu, tình ngay lý gian”, ông H phân trần.

Chị H cũng nói với chúng tôi rằng: “Do L đuổi, hù dọa tôi nên bố thuê nhà nghỉ cho mẹ con tôi nghỉ ở 1-2 ngày. Dự định sau khi ổn định mọi việc, tôi sẽ trả phòng nhưng chưa kịp, L đã đạp cửa vô rồi”.

“Hơn 10 năm nay, có không ít lời đồn cho rằng, tôi và bố chồng có mối quan hệ mập mờ chứ không phải đến nay mới có. Có thể, do bố thường xuyên chở tôi đi bán và các cháu đi học nên người ta mới đồn đại như vậy”, chị H phân trần thêm.

Giải thích về việc mặc quần ngược khi ra khỏi nhà nghỉ, chị H nói: “Từ sáng trước khi đi bán vé số, mẹ và em gái có la tôi mặc quần ngược rồi nhưng sau đó tôi lại quên thay”. Còn việc không kéo khóa quần khi ra khỏi nhà nghỉ, ông H cho biết, mình thường xuyên quên kéo khóa quần như vậy.

Đến nhà nghỉ mà ông H đã đưa con dâu đến thuê ở để tìm hiểu thêm sự việc. Chủ nhà nghỉ này cho biết: “Ông H và người phụ nữ vào nhà nghỉ lúc 12g15 ngày 21-5. Cũng như những người khách khác, sau khi lấy chứng minh thư, tôi đưa phòng, không thấy nói ở mấy ngày”.

Cũng theo người này, sau khi xảy ra sự việc trên, ông H có quay lại năn nỉ tôi sửa tên trong sổ và “nói tốt” cho ông ấy. Tuy nhiên, tôi không đồng ý và đuổi ông H đi.

NPV

Dấu hiệu hành vi loạn luân