Ban Liên lạc đồng hương TP Bến Tre tại TP.HCM với kế hoạch Mậu Tuất

Chủ nhật 11-3, Ban Liên lạc đồng hương TP Bến Tre tại TP.HCM đã có buổi họp mặt đang triển khai các hoạch định trong năm Mậu Tuất 2018.

Trong năm vừa qua, Ban Liên lạc đã vận động xây dựng được 8 căn nhà tình nghĩa với tổng số tiền là 270 triệu đồng; 18 căn nhà tình thương với tổng số tiền 510 triệu đồng; xây dựng 1 cầu bê tông trị giá 200 triệu đồng cùng một số hoạt động khác như vận động 465 phần quà với tổng số tiền 179 triệu đồng, tham gia ủng hộ một số hoạt động của TP. Bến Tre.

Tổng số tiền vận động được từ các mạnh thường quân trong năm 2017 là 1 tỷ 402 triệu 400 ngàn đồng.

Kế hoạch trong năm nay của Ban Liên lạc là tiếp tục vận động hỗ trợ các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ thiết thực về an sinh xã hội, vận động hỗ trợ xóa nhà tạm bợ trên địa bàn TP Bến Tre.

Ban Liên lạc cũng hướng đến việc hỗ trợ các chương trình thanh niên khởi nghiệp, các hộ nghèo tăng thu nhập từ gia tăng năng suất, năng lực sản xuất.

Ông Đoàn Hoàng Hải, phó Trưởng Ban Liên lạc đồng hương TP Bến Tre tại TP.HCM

Ngay trong ngày họp mặt, có hai mạnh thường quân là ông Võ Tiến Sĩ và ông Trần Anh Tuấn đăng ký ủng hộ xây dựng nhà tình thương và hỗ trợ chăm sóc Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Nguyễn Khắc Dzũng