Nhật Kim Anh tái ngộ cùng Cậu Ba Cao Minh Đạt

Cả hai chụp ảnh lưu niệm

Một cuộc trùng phùng đầy nụ cười, có cả nụ hôn thắm thiết của Nhật Kim Anh dành cho Cao Minh Đạt khi anh đến dự buổi ra mắt sản phẩm làm đẹp từ Hàn Quốc do cô làm Tổng giám đốc trong suốt thời gian dài 8 năm.

Cũng tại nơi đây, chàng Lũ Hứa Minh Đạt trong bộ veston rất lịch lãm, miệng luôn nở nụ cười khi tái hợp cùng Mợ Ba Nhật Kim Anh trong vai trò “bà chủ mỹ phẩm” vô cùng xinh đẹp.

Đây là lần thứ hai Nhật Kim Anh “chơi lớn” trong vai trò doanh nhân, tiếp gần 500 khách hàng từ các đại lý trên toàn quốc, vừa ký hợp đồng, vừa gặp gỡ giao lưu, tặng thưởng cho những cá nhân đối tác đã xuất sắc tiêu thụ các sản phẩm làm đẹp được nhập từ Hàn Quốc được chiết xuất tự nhuỵ hoa nghệ. Đây là sản phẩm có giá trị cao, cực hiếm và phải trải qua một giai đoạn chế biến rất kỳ công và khoa học mới có thể tung ra thị trường nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Các nghệ sĩ được mời lên nhận hoa lưu niệm
Chụp lưu niệm trước giờ khai mạc
Câu Ba liên tục _bị mời_ chụp ảnh lưu niệm
Câu Ba Cao Minh Đạt tranh thủ đến từ rất sớm với Nhật Kim Anh

Lần lượt tiếp các khách quan từ Hàn Quốc, các nghệ sĩ thân thiết như: Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh, danh hài Vũ Thanh, Gia Bảo, diễn viên Ngân Khánh, Hồ Bích Trâm, Oanh Kiều và ca sĩ Lương Gia Huy… Có thể nói trong vai trò bà chủ, Nhật Kim Anh luôn trong tình trạng tất bật chuẩn bị mọi thứ từ trong ra ngoài với nụ cười tươi rói trên môi.

Nổi bật nhất vẫn là sự xuất hiện của Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt bởi Mợ Ba Nhật Kim Anh luôn dành sự tiếp đãi vô cùng ưu ái, nhất là các khách mời ai cũng muốn được tấm ảnh lưu niệm với Cậu Ba nên không khí trong hội trường luôn sôi động và vui vẻ.

Cuộc giao lưu diễn ra rất sôi động
Tuy bên ngoài rất xinh đẹp và chỉnh chu, nhưng tinh ý sẽ thấy Nhật Kim Anh đã có những khoảnh khác rất mệt mõi, vì làm việc quá nhiều
Thanh Bạch được xin chụp ảnh lưu niệm
Tất bật lo trong và ngoài
Nhật Kim Anh và Oanh Kiều là Hai Mẹ con trong tiếng sét trong mưa
Nhật Kim Anh và Hồ Bích Trâm từng là hai chị em trong phim Con gái bố già
Ngân Khánh và ca sĩ Lương Gia Huy
Lương Gia Huy, Hồ Bích Trâm, Nhật Kim Anh, Ngân Khánh, Lâm Mỹ Vân, Oanh Kiều, Thanh Bạch

Hứa Minh Đạt bảnh bao diện veston đến mừng mở bạn Nhật Kim Anh
Hồ Bích Trâm
Diễn viên Gia Bảo và nữ hàng nhạc rook Ngọc Ánh

Nhật Kim Anh cho biết: “Tôi yêu nghệ thuật nhưng cũng đam mê kinh doanh, nhất là với sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Tôi ấp ủ và đã đầu tư cho công việc nay suốt 8 năm qua, giờ nhìn lại thành quả của mình, nhất là đem niềm vui làm đẹp cho các chị em là rất cảm thấy mình đang hạnh phúc. Để có dòng sản phẩm tốt như thế này, tôi phải sang tận Hàn Quốc , tìm hiểu quy trình sản xuất, tìm hiểu thị hiếu khách hàng và nhất là chất lượng sản phẩm phải đảm bảo chất lượng thật tốt thì mới dám đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Hiện nay cứ nhìn các đại lý từ các nơi đổ về hợp tác với mình là đã thấy một điều vô cùng hạnh phúc.

Y Diệp